Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch

time Monday, 02/09/2019
user Đăng bởi Việt Anh

Những xu hướng giày dép nửa cuối năm 2019 mang đủ 2 sắc thái: Trông kỳ lạ và xinh xẻo, đẹp đẽ.

Bên cạnh những kiểu giày cơ bản như giày thể thao màu trắng, giày Chelsea màu đen và những đôi pump màu màu nude. Có vẻ như mọi xu hướng giày luôn trong 2 trạng thái: trông ngốc nghếch hoặc đẹp. Một loạt những kiểu dáng như dép thể thao, dép xỏ ngón cao gót, giày cao gót satin màu hồng nóng bỏng và dép quai ngang chỉ là một vài trong số các xu hướng giày năm 2019. Và khi mùa thu đang đến gần, rất nhiều thứ xuất hiện trên thị trường, nhiều xu hướng khá đẹp nhưng cũng có những xu hướng xấu.

Giày đính pha lê

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 1

Giày đính pha lê (đặc biệt là giày cao gót) đã là xu hướng trong vài mùa qua, và bây giờ nó đã chính thức phát triển như một xu hướng giày đẹp và duyên dáng nhất.

Dép lông

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 2

Nếu xu hướng này đã thu hút những siêu sao sành mốt hàng đầu như  Beyoncé, nó chắc chắn cũng đủ sức hút hồn chúng ta.

Giày Mary Janes

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 3

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 4

Mặc dù có một số Mary Janes trông khá cục mịch. Nhưng các chuyên gia thời trang của Whowwhatwear nghĩ rằng nhiều kiểu dáng mới trên thị trường đã được làm mới trên nền chất liệu và kiểu dáng cổ điển để trông hợp thời hơn.

Màu xanh của quả hồ trăn

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 5

Pantone giày dép năm nay có xu hướng nghiêng về màu xanh dịu mắt như màu xanh của quả hồ trăn. Màu sắc rất dễ chịu này hẳn nhiên khiến đôi giày của bạn trông rất nữ tính.

Giày cao gót đế xuồng

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 6

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 7

Ngay khi thời tiết mát mẻ, bạn sẽ thấy xu hướng này được những cô gái tuyệt vời trên khắp thế giới mang trên đôi chân xinh của họ. Vững chãi, cao ráo và sành điệu, những đôi đế xuồng đem tới vẻ đẹp riêng biệt.

Mũi vuông

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 8

Đế giày vuông vững chắc, tinh tế chắc chắn lại mang nét đẹp cổ điển. Những ưu điểm này khiến nhiều người không bỏ lỡ xu hướng. Tuy nhiên giày mũi vuông trông lại kém thanh thoát và khá thô kệch.

Giày họa tiết quả trám

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 9

Giày lấy cảm hứng từ nệm chắc chắn là một trong những xu hướng kỳ lạ nhất bước ra từ mùa thu. Nhiều người cho rằng kiểu giày này thực sự quái đản và kém tính thực tế. Hẳn nhiên là chúng chỉ dùng được trong mùa lạnh.

Giày đế cục mịch

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 10

Bạn có thể tin rằng sự trở lại của xu hướng thập niên 70 chính là tiền đồ của xu hướng retro này, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho những chiếc váy màu mè (cũng là một xu hướng của mùa mới). Tuy nhiên trông nó vẫn có vẻ gì đó rất thô kệch và kém duyên dáng.

Guốc sục

Xu hướng giày dép hot nhất 2019: Từ xinh xắn tới cục mịch - 11

Những đôi giày trông rất cục mịch này cũng là xu hướng giày dép mới của mùa. Chúng không hề gọn và khiến đôi chân bạn trông to hơn. Guốc sục cũng mang vẻ già nua, nhưng dù sao chúng vẫn hot.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0967883396