Siêu thị trực tuyến Vbuy.vn - Hotline: 0989690033

Giới thiệu về siêu thị Online Vbuy.vn..

Ngày đăng: 10-05-2020

Giới thiệu về siêu thị Online Vbuy.vn

Siêu thị online Vbuy.vn là chuyên trang bán hàng tiêu dùng online với tiêu chí hàng đầu là "Hàng tốt - Giá tốt".

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình và trách nhiệm cao với công việc sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời,  hơn bao giờ hết trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay sự tiện lợi khi mua hàng qua mạng internet đã giúp cho người mua, khách hàng giảm bớt được rất nhiều công sức và thời gian khi mua hàng bởi rất nhiều ưu thế so với mua hàng truyền thống như:

- Không tốn thời gian và chi phí đi lại, chỉ cần 1 máy tính hoặc máy điện thoại hoặc tablet có kết nối internet là đã có thể mua được hàng hóa.

- Giá cả hàng hóa cũng rất hợp lý vì khi bán hàng online qua các trang website như Vbuy.vn thì người bán ít tốn chi phí hơn so với bán hàng truyền thống, Ví dụ như: người bán hàng online không tốn chi phí thuê cửa hàng, không tốn nhiều chi phí thuê nhân viên bán hàng nên tiết kiệm được chi phí hơn so với bán hàng truyền thống, tất cả những chi phí giảm được sẽ được trừ vào giá bán sản phẩm nên làm cho người mua hàng sẽ hưởng lợi hơn.

- Đặc biệt với quan điểm của siêu thị bán hàng online Vbuy.vn, tại đây chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết với tiêu chí 'Hàng tốt, Giá tốt' chúng tôi luôn cố gắng tìm được những nguồn hàng chất lượng và với mức giá tốt để cung cấp cho khách hàng. 

Siêu thị online Vbuy.vn mong muốn sẽ là một địa chỉ tin cậy để Quý khách thường xuyên lui tới và chọn cho mình những mặt hàng chất lượng với mức giá hợp lý. Các ngành hàng mà vbuy.vn hướng tới phục vụ cho khách hàng là vào thời điểm hiện nay chủ yếu là thời trang và hàng tiêu dùng và rất mong Quý khách hàng ủng hộ cho sự phát triển của vbuy.vn.

Cuối cùng, tập thể nhân viên Vbuy.vn chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, an khang, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!