4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi

time Monday, 02/09/2019
user Đăng bởi Việt Anh

Một chiếc ô duyên dáng hay đôi ủng đi mưa chuyên dụng không phải chỉ để mang cho vui.

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 1

Trời mưa cũng phải mặc đẹp, đó là tôn chỉ của các cô nàng sành điệu

Những cơn mưa có thể là trở ngại đối với chuyện mặc đẹp, cũng có thể là cơ hội để ai đó được thử sức với những item đặc biệt hơn.

Nếu tự nhận mình sành điệu, bạn hãy tự tin “lên đồ” với những trang phục, phụ kiện dưới đây, bởi chúng không chỉ đẹp mà còn được thiết kế cực phù hợp với những ngày ẩm ướt:

1. Trang phục từ nhựa PVC

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 2

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 3

Tưởng như là chất liệu không mấy liên quan tới thời trang, thế nhưng nhựa PVC trong vài năm trở lại đây được các nhà thiết kế ưu ái và biến thành nhiều trang phục đầy tính ứng dụng. Phải kể đến đầu tiên là những chiếc áo khoác dáng dài từ PVC, không thấm nước. So với kiểu trench coat truyền thống, trench coat từ nhựa PVC rõ ràng sinh động hơn về màu sắc và ấn tượng hơn hẳn bởi độ bóng bẩy. Ngoài áo khoác, chân váy hoặc quần legging PVC cũng được nhiều tín đồ yêu thích.

2. Áo mưa thời trang

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 4

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 5

Không có một tín đồ thời trang nào nhắm mắt chọn bừa áo mưa khi xuống phố ngày trời đổ nước. Đối với họ, dù chỉ là chiếc áo bảo vệ cơ thể khỏi dính nước, áo mưa cũng phải là item thật chất, thật điệu. Kiểu áo mưa thời trang phổ biến nhất nhất là áo không màu trong suốt, giúp người mặc khoe khéo bộ trang phục sành điệu bên trong. Ngoài ra còn có áo mưa trong suốt nhưng có màu, giúp các tín đồ tha hồ thể hiện khả năng mix match.

3. Phụ kiện chuyên dụng

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 6

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 7

Một chiếc ô duyên dáng hay đôi ủng đi mưa chuyên dụng không phải chỉ để mang cho vui. Chúng thực sự hữu dụng vào những ngày mưa gió sụt sùi, đồng thời không kém phần sành điệu khi tín đồ chọn được item đồng điệu với quần áo. Bên cạnh đó, dù chỉ là phụ kiện đi mưa, nhưng nếu bạn muốn trông thật thời trang, hãy đầu tư vào những món chất lượng và giữ cho chúng ở trạng thái sạch sẽ, tinh tươm nhất trước mỗi lần sử dụng.

4. Giày dép, túi xách, mũ đội đầu không thấm nước

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 8

4 item giúp hội dân chơi sành điệu ngày mưa rơi - 9

Ngày thường, những đôi giày hay túi xách, mũ đội đầu từ chất liệu không thấm nước có thể không mấy hữu dụng nhưng khi trời mưa, bạn sẽ thấy mình đã có sự đầu tư không hề dư thừa. Các item kể trên cũng từng là xu hướng gây bão trong suốt một thời gian. Giờ đây, chúng có thể không còn là mốt, nhưng nhờ tính ứng dụng đặc biệt, phái đẹp không nên bỏ qua.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0967883396